Chuông cửa không dây hoạt động như thế nào?

Chuông cửa không dây hoạt động như thế nào?

Chuông cửa không dây hoạt động như thế nào?

Chuông cửa không dây video là gì? Ring thi hành là công cụ trợ giúp sự mới lạthông minh trên các máy quay an ninh cổ truyền có tiện ích internet. không khác nhiều cung cấp quay video và cảnh báo chuyển di , nó cũng như sẽ đổi mới thế chuông cửa của bạn. Điều này có thể là bạn có khả năng chuông bấm trên điện thoại của bạn và` có thể setup các chuông phụ trong nhà của bạn, xuất phát điểm từ bạn sẽ không bao giờ bỏ quên một vị khách đến chơi nữa.

Không hớ hênh có sác xuất truyền đạt với quý khách qua điện thoại, bạn giống như chỉ để cách sử dụng nhận xét các bạn chuyển phát cộng với thông báo cho hay mẹ và gia đình về điểm bạn đang ở phía ngoài nếu họ gọi. Ring không phải như thể hàng hiệu có một không hai trong sản phẩm này cung cấp các tính năng này, Vậy nhưng nó là một trong những tích hợp hảo hảo nhất và không khó dã được dùng nhất. vì thế bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số? Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Làm ra ấn tượng chất lượng với hoàn toản cách sử dụng dụng cụ và trang sức nhằm mục đích lắp đặt. Không chỉ dành có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan thích hợp .

chuong-cua-khong-day

Những điều cần biết về chuông cửa không dây

Những điều cần biết duy nhất các đồng chí phải có để làm setup thiết bị này là máy khoan. Quá trình setup cũng giản đơn . nếu bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, cả nhà chỉ cần chỉnh sửanút chuông cổ lỗ bằng Ring,bằng cách thường xuyên dùng dụng dây điện cổ lỗ – trường hợp nó dã được dùng connect dùng sinh lực đưa ra cấp 8-24VAC yếu tố Hay là thằng em lắp ghép một biến áp cộng với cả nhà có khả năng đưa ra cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB.

Tuy nhiên, đây là 1 trong những khía cạnh tiếm tàng ngay từ ban đầu dùng thiết bị này, dựa trên tất cả mọi việc vẫn đơn thuần để làm ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, mặc nhiên giả sử chúng che mặt. Không phải nghĩ ra đến đó là position không khó tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ sơ sài là đơn giản hơn để phá vỡ hoặc ăn cướp hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. cùng với đó , tất cả mọi người tương tự như báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của các bạn bằng cách Ăn trộm bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. tuy vậy , bản nâng cấp vừa qua gần như đang đề phòng điều này. vì vậy là một thiết bị nhìn thấy thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường nhưng nó vẫn bé nhất.

Phần dưới cùng được vây bằng một lớp loại kim đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera. Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút đối với `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, nhưng đã hoàn hảo để theo dõi chặt chẽ .Chuông cửa Ring Video Pro cung cấp bản 1080p. Ống kính là loại góc cực rộng với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà các đồng chí phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm.

Thiết kế chuông cửa không dây

Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuoog cửa không dây thực tế khá dễ sử dụng . vận dụng rõ ràng và đơn giản , và nó làm chất lượng làm việc việc tự động hóa hầu hết quá trình thêm công cụ vào mạng của bạn. sử dụng này cũng có mối quan hệ với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có thể điều nghiêm trọng nhất là nó chỉ ra gửi gắn bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hoặc khi phát hiện vận động , và bạn có khả năng bộc lộ với Quý khách nếu bạn chọn. Điều này có khả năng thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim tạo ra có đủ tốt để làm vui lòng được yêu cầu. Camera này hành động hiệu quả , nó cho thấy toàn bộ chi tiết với các đối tượng cận cảnh và gửi đến một góc nhìn rộng.

Share This Post

Post Comment